• THƯ VIỆN HÀ NỘI TỔ CHỨC GIỚI THIỆU BỘ SÁCH: "TÔI BIẾT, BẠN BIẾT KHÔNG?"

  15/07/2019
  Với mục đích giúp các em thiếu nhi tìm hiểu và khám phá, giải đáp những thắc mắc về thế giới xung quanh: thế giới động vật, thực vât, những bí ẩn của khoa học tự nhiên, địa lý thiên văn…, hôm nay ngày 15/07/2019, Thư viện Hà Nội tổ chức giới thiệu bộ sách: “Tôi biết, bạn biết không?”. Chương trình thu hút đông đảo bạn đọc thiếu nhi tham dự.
 • THƯ VIỆN HÀ NỘI ĐI ĐẦU TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

  08/07/2019
  TTTĐ.VN - Đến Thư viện Hà Nội để đọc sách, nâng cao kiến thức, bồi đắp nuôi dưỡng tâm hồn là đam mê của rất nhiều người. Bước vào trụ sở 47 Bà Triệu (quận Hoàn Kiếm), bỏ ngoài sự ồn ào, náo nhiệt của nườm nượp người xe, không gian ở đây tĩnh lặng để người đọc có thể tập trung tuyệt đối.
 • THƯ VIỆN HÀ NỘI: ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA BẠN ĐỌC THỦ ĐÔ

  08/07/2019
  Trong suốt hơn nửa thế kỷ qua, Thư viện Hà Nội trở thành một điểm đến hấp dẫn và để lại dấu ấn tốt đẹp trong ký ức của nhiều thế hệ người dân Thủ đô. Năm 1956, tại nhà Thủy Tạ bên hồ Hoàn Kiếm, Thư viện Hà Nội ra đời với tên gọi ban đầu là Phòng đọc sách nhân dân. Đến nay, Thư viện có trụ sở tại số 47, phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm. Thư viện được xây dựng với kiến trúc bề thế, ấn tượng gồm hai khối nhà cao 9 tầng, mô phỏng hình ảnh trang sách mở như ôm lấy dòng chảy vô tận của tri thức nhân loại.
 • THƯ VIỆN CÔNG CỘNG: THÁCH THỨC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

  07/07/2019
  (HNM) - Trong đời sống xã hội, hệ thống thư viện, đặc biệt là thư viện công cộng, mang sứ mệnh phổ biến tri thức, phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập... Tuy nhiên, trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, hệ thống thư viện đứng trước nhiều thử thách nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đặc biệt là việc thu hút độc giả trẻ
 • GÓC DÀNH RIÊNG CHO VĂN HỌC NGA TẠI THƯ VIỆN

  05/07/2019
  NDĐT – Trong khuôn khổ “Ngày hội Văn học Nga” -khai mạc vào chiều 6-9 tại thư viện Hà Nội, Góc đọc dành cho bạn đọc yêu văn học Nga cũng vừa được khai trương. Đây là hoạt động do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga phối hợp với Thư viện Hà Nội, CLB Đọc sách cùng con, NXB Kim Đồng, Công ty CP sách ALPHA, Công ty CP Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam và NXB Đông Tây.
 • HOẠT ĐỘNG THIẾU NHI THỦ ĐÔ TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH HÈ 2019, CHỦ ĐỀ: "EM YÊU HÀ NỘI"

  25/06/2019
  Chung khảo Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • LỄ GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH "TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG VỚI TÌNH CẢM CỦA NHÂN DÂN TRONG NƯỚC VÀ BẠN BÈ QUỐC TẾ"

  21/06/2019
  Ngày 20/06/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo Nhân Dân và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp, tổ chức giới thiệu cuốn sách: “Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế”.
 • HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG ĐỌC SÁCH VÀ PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC CHO THIẾU NHI

  20/06/2019
  Ngày 20/6/2019, Thư viện Hà Nội tổ chức chương trình “Hướng dẫn kỹ năng đọc sách và phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi” với diễn giả Nguyễn Trọng Hòa - Giám đốc đào tạo đọc hiểu nhanh Việt Nam.
 • ĐA DẠNG SÂN CHƠI AN TOÀN, BỔ ÍCH CHO TRẺ

  19/06/2019
  PNTĐ-Thời gian qua, nhiều cấp, ngành, tổ chức chính trị xã hội, trong đó có các cấp Hội Phụ nữ… đã chung tay xây dựng các sân chơi chăm lo thể chất, tinh thần cho trẻ em.
 • ĐỔI MỚI VÀ MỞ RỘNG HÌNH THỨC PHỤC VỤ TẠI THƯ VIỆN HÀ NỘI

  19/06/2019
  VNHN - Vai trò của sách và thư viện đối với sự phát triển tri thức và bồi đắp văn hóa là không thể phủ nhận. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để cho sách có thể tiếp cận dễ dàng hơn với tất cả mọi người? Và "cà phê sách" - một trong những ý tưởng sáng tạo và hiện đại đã và đang là sự lựa chọn cho những tâm hồn yêu sách, đặc biệt là giới trẻ.
Trang 1 / 11: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối
Trang 1 / 11: Đầu Trước 12345678910... Sau Cuối