Thứ bảy, Ngày: 06/06/2020

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “THI THPT QUỐC GIA - GIẢI MÃ MÔN TIẾNG ANH GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT”

22/05/2020 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

 

     Kì thi THPT Quốc gia đã bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút. Nhiều sĩ tử còn đang hoang mang làm sao để “qua ải” môn tiếng Anh thuận lợi và đơn giản nhất?

     Chắc hẳn không ít sĩ tử vẫn đang băn khoăn:
      - Bí quyết nào để ôn tập hiệu quả trong giai đoạn này?
      - Nên học lại những phần kiến thức nào?
      - Luyện đề theo nguồn nào sát với đề minh họa của Bộ GD&ĐT?
      - Làm thế nào để nâng cao kỹ năng giải đề nhanh và hiệu quả?

    Cuốn sách được chắp bút bởi cô giáo tiếng Anh nổi tiếng Hoàng Xuân - chính là lời giải cho những thắc mắc này. Cô Hoàng Xuân là Thạc sĩ về lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh - Đại học Southern New Hamsphire (Mỹ), IELTS 8.0, TOEIC 980/990. Cuốn sách Thi THPT Quốc gia - Giải mã môn Tiếng anh giai đoạn nước rút do nhà xuất bản Dân trí xuất bản năm 2019 với 450 trang.

    Cuốn sách gồm 20 đề luyện thi được biên soạn chuẩn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT, kèm theo hướng dẫn giải chi tiết, tỉ mỉ từng câu hỏi và phần mở không chỉ giúp người học nâng cao kĩ năng giải đề mà còn giúp ôn tập và hệ thống lại toàn bộ kiến thức cần thiết. Cuốn sách giúp bạn:
       - Kỹ năng giải đề đột phá.
       - Kỹ năng đọc hiểu vượt trội.
       - Củng cố kiến thức ngữ pháp.
       - Mở rộng vốn từ thiết yếu.

     Với cuốn sách này trên tay, chắc chắn các sĩ tử sẽ vững vàng về kiến thức và thoải mái về tâm lý để sẵn sàng chinh phục kì thi sắp tới.

     Sách hiện đang được phục vụ tại phòng Đọc, phòng Mượn của Thư viện Hà Nội với các ký hiệu: DM29860, M164654, M164655, PM047024, VL002702, VL53663.

Hân hạnh được phục vụ Quý bạn đọc!

Số lượt xem: 67