Thứ sáu, Ngày: 14/06/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “TUỔI DẬY THÌ CỦA EDDIE & MARLEY”

21/05/2024 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Chúng ta là ai ở tuổi dậy thì?

Là một phiên bản liên tục đổi thay. Là tâm hồn bắt đầu biết lo, biết nghĩ. Là trái tim chan chứa những buồn vui và rung động sâu sắc của tuổi trẻ. Có ai lớn khôn mà chưa từng đi qua thời thanh xuân?

Đối với những ai đang và sắp bước đến ngưỡng cửa, dậy thì là một trải nghiệm đầy thú vị. Chúng ta khám phá và lớn lên nhiều hơn mỗi ngày: những mối quan hệ mới, ước mơ và khao khát cho tương lai, hiểu biết về bản thân và những người xung quanh… Nhưng dậy thì cũng có thể là một trải nghiệm cô đơn. Chúng ta bỡ ngỡ trước những đổi thay lần đầu gặp, đối mặt với những nguy cơ khó lường và lo âu với những quyết định mà bản thân phải tự đưa ra. Không phải chuyện nào cũng dễ dàng để sẻ chia với người thân yêu của mình.

Marley và Eddie cũng như thế. Đi qua hành trình của hai bạn trẻ trong cuốn sách này, các em sẽ được sống trong những cảm xúc và trải nghiệm chân thành của những cậu bé, cô bé đang lớn. Marley và Eddie, có thể chính là tôi, chính là bạn, hoặc một ai đó quanh ta. Từ bảy câu chuyện Eddie và Marley kể, các em có thể tìm thấy mình, cảm nhận những thông điệp về tự tin, hiểu biết, bình đẳng, khoan dung, tôn trọng và dũng cảm.

Hy vọng cuốn “Tuổi dậy thì của Eddie Marley” sẽ luôn nằm trên tay, trong ngăn tủ của các em, trở thành người đồng hành cùng các em trong hành trình lớn lên này. Có một người bạn thông thái và thấu hiểu mình thì thật tốt phải không? Chúc các em có những ngày hạnh phúc và ý nghĩa ở phía trước nhé!

Sách hiện đang được phục vụ tại Phòng Thiếu Nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 72