Thứ ba, Ngày: 23/07/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH “LOGIC KHÓ LÝ GIẢI CỦA ĐỜI TÔI”

14/06/2024 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

“Logic khó lý giải của đời tôi” là một tác phẩm hay mang đầy triết lý sâu sắc nhưng ấm áp dành cho tuổi mới. Nội dung kể về Ba người bạn nhỏ, ba nét tính cách khác nhau cùng hành trình trưởng thành đầy cảm xúc. Chính những biến cố trong hành trình đó đã giúp họ học được cách yêu thương nhau và yêu thương cuộc đời nhiều hơn.

Benjamin Alire Sáenz là nhà thơ, nhà văn người Mỹ nổi tiếng gốc Latin. Ông là người Mỹ gốc Latin đầu tiên đạt giải thưởng Pen/Faulkner và là người nhận Giải thưởng Sách Hoa Kỳ cho những đóng góp của ông vào kho tàng sách viết cho tuổi trưởng thành.

Các tác phẩm của ông luôn đong đầy niềm tin yêu, sự ấm áp, hài hước và giàu tính thơ ca, triết lý nhân sinh cuộc đời. “…Nhiều lần bố có nói với chúng tôi rằng chúng ta không cần phải chắc chắn mới có được hạnh phúc. Tôi đang bắt đầu hiểu được lời bố nói rồi. Chúng ta sẽ không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta thực sự sẽ không thể biết được…”

Cuốn sách “Logic khó lý giải của đời tôi” của tác giả Benjamin Alire Sáenz do Linh Dương dịch hiện có tại Phòng Đọc và Phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 47