Thứ tư, Ngày: 28/02/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “ĐẮC NHÂN TÂM NƠI CÔNG SỞ”

09/11/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Làm sao để mọi người trong công ty, văn phòng, cơ quan yêu quý và quan tâm tới mình – có lẽ đó là mong muốn của tất cả mọi người đang có cuộc sống nơi công sở. Có những người đã cố gắng suốt thời gian đi làm mà cũng không thực hiện được. Đôi khi được yêu mến hay bị ghét bỏ với những lý lo loãng xoẹt, nhưng nó lại trở thành hiển nhiên nơi công sở.

Chốn công sở là nơi tập hợp vô số kiểu người, khác thế hệ, khác tính cách, khác cả môi trường giáo dục. Do đó để thành công bạn cần học được nghệ thuật đối nhân xử thế trong công việc. “Đắc nhân tâm nơi công sở” sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết giao tiếp thông minh đã áp dụng với hơn 50 nghìn người, giúp bạn quản lý hiệu quả các mối quan hệ ở chỗ làm – từ đồng nghiệp, cấp trên, đến đối tác, khách hàng…

Sách bao gồm 6 phần:
Phần I: Mỗi người sở hữu một phong cách khác nhau
Phần II: Cảm giác an tâm thôi thúc con người hành động
Phần III: Tận dụng điểm mạnh, phát huy tinh thần làm việc nhóm
Phần IV: Phát triển tiềm năng khi kết hợp với người khác
Phần V: Khéo léo đồng hành cùng cảm xúc
Phần VI: Đồng hành cùng bản thân ở hiện tại

Cuốn sách “Đắc nhân tâm nơi công sở” ca tác giả Hiromi Yamasaki, do Hương Linh dịch, được nhà xuất bản Công thương, Công ty Sách Thái Hà xuất bản năm 2020. Sách  dày 157 trang, minh họa, khổ 21cm, hiện được phục vụ tại Phòng Đọc và Phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 167