Thứ hai, Ngày: 21/06/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “BÍ QUYẾT GIÚP CON VƯỢT QUA ÁP LỰC”

24/06/2020 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

 

       Trẻ em ngày nay do nhận được quá nhiều sự yêu thương và bao bọc của cả gia đình mà tính chịu đựng vất vả, thừa nhận thất bại không được đề cao. Điều này yêu cầu các bậc cha mẹ cần phải bắt đầu ngay từ bây giờ việc tăng cường cho con khả năng vượt qua áp lực, coi đây là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong việc nuôi dạy con. Đừng cho rằng con còn nhỏ quá mà cứ mãi “mềm lòng”, phải biết rằng yêu thương mù quáng chỉ mang lại kết cục thất bại trong giáo dục.

       Nếu hiện nay bạn đang phải đối mặt với vấn đề nan giải đó mà không biết làm thế nào để tăng cường cho con khả năng vượt qua áp lực, vượt qua thất bại thì cuốn sách Bí quyết giúp con vượt qua áp lực sẽ cho bạn đáp án lấy từ các ví dụ điển hình thực tế. Chúng ta luôn muốn mang lại cho con tâm trạng tốt nhất để đón nhận thất bại một cách lạc quan, để con dũng cảm vượt qua khó khăn và đây cũng chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong vấn đề nuôi dạy con cái. Cuốn sách: Bí quyết giúp con vượt qua áp lựccủa tác giả Hạnh Nguyên  biên soạn, do nhà xuất bản Văn học ấn hành, năm 2019 gồm 260 trang.

       Cuốn sách gồm 8 chương:
       - Chương 1: Gạt bỏ nuông chiều, cho con nếm trải gian khổ.
       - Chương 2: Không làm “vú em” - con sẽ không ỷ lại.
       - Chương 3: Nuôi dưỡng lòng tự tin của con, để con không sợ thua.
       - Chương 4: Khai phóng gã khổng lồ trong trẻ, để con không sợ thua.
       - Chương 5: Rèn luyện tính bạo dạn cho trẻ.
       - 
Chương 6: Rèn luyện tính kiên định cho trẻ.
       - Chương 7: Trước khó khăn có bố mẹ giúp đỡ, trẻ sẽ không hoang mang.
       - Chương 8: Dạy trẻ tổng kết kinh nghiệm sau thất bại, nhìn lại bản thân.

     Sách đang được phục vụ tại phòng Đọc, phòng Mượn của Thư viện Hà Nội với các ký hiệu: DM30656, M166952, M166953, PM048445, VL003080, VL54052.

Hân hạnh được phục vụ Quý bạn đọc!

Số lượt xem: 313