Thứ hai, Ngày: 21/06/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN DÀNH CHO NGƯỜI TẬP GYM”

12/05/2021 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Tập gym được xem là bộ môn giúp rèn luyện sức khỏe và ý chí của con người. Việc tập luyện thường xuyên, đúng cách mang lại những lợi ích tuyệt vời: Giúp bạn có thân hình đẹp, thu hút người khác phái; nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, luôn tràn đầy sức sống, tinh thần thoải mái và tăng cường sinh lực cho cơ thể.

Cuốn Chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện dành cho người tập gym sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về gym, lịch sử phát triển, lợi ích, độ tuổi phù hợp, những người nào không nên tập gym và các thuật ngữ thường dùng, biết được nguyên tắc dinh dưỡng khi tập gym, những thực phẩm tốt cho người tập; những đồ ăn, thức uống nào không nên dùng sau khi tập và cách chế biến các món ăn đầy đủ dưỡng chất.

Đặc biệt, cuốn sách còn nêu ra các phương pháp tập luyện cụ thể, những thứ cần chuẩn bị trước khi tập, những sai lầm nên tránh, phương pháp hít thở đúng cách, nhận biết những dấu hiệu cơ thể chứng tỏ bạn đang tập sai, cách phòng tránh những chấn thương thường gặp, những lỗi cơ bản trong các bài tập. Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn chi tiết các bài tập dành cho nam giới và nữ giới giúp bạn có thân hình đẹp, lý tưởng và cải thiện sức khỏe bản thân.

Cuốn sách Chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện dành cho người tập gym do nhà xuất bản Dân trí xuất bản với 221 trang hiện đang được phục vụ tại phòng Đọc, phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Số lượt xem: 61