Chủ nhật, Ngày: 02/04/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “ĐỂ SANG NĂM TRẺ LẠI”.

01/03/2023 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Tại sao phải đợi đến khi bạn 50 tuổi? Phụ nữ nên đọc “Để sang năm trẻ lại” khi 20 tuổi. Trong sách sẽ có những lời khuyên mà một người phụ nữ cần có để sống lâu hơn, quyến rũ hơn và sôi nổi hơn.

Một cuốn sách cực kì hữu ích cho phụ nữ. Chủ đề là cách chuẩn bị cho tuổi già khỏe khoắn. Đối tượng chính là phụ nữ sau 50, nhưng sau 20 thì chúng ta đã bắt đầu già đi nên có thể áp dụng được rồi. Lão hóa là quá trình không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta có thể phòng tránh sự lão hóa rệu rã và lê lết. Lời khuyên nòng cốt của cuốn sách là thể dục thể thao. Nếu bạn là người thích vận động thì cuốn sách sẽ cũng cấp cho bạn nhiều kiến thức vì sao vận động giúp chữa trị và cải thiện sức khỏe. Nếu bạn không thích vận động thì cuốn sách sẽ đưa ra nhiều khích lệ và diễn giải để bạn có thêm động lực. Đặc biệt chương 5 rất hay, có nhiều kiến thức sinh học về cách mà sự vận động thể dục ảnh hưởng đến việc cải thiện sức khỏe. Những chương sau về ăn uống và tâm trạng lạc quan. Nhìn chung cơ thể là nơi chúng ta sống trong đó từ lúc sinh ra đến lúc mất đi. Quan tâm đến nó một cách vừa đủ và đúng đắn thì nó sẽ phục vụ chúng ta tốt hơn.

Cuốn sách “Để sang năm trẻ lại” của tác giả Chris Crowley, Henry S. Lodge, do Ca Dao dịch được nhà xuất bản Dân trí, Công ty Văn hóa Huy Hoàng xuất bản năm 2018. Sách dày 519 trang, khổ 20.5 cm, hiện đang có trong phòng Đọc, phòng Mượn Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 35