Thứ sáu, Ngày: 29/09/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “CUỘC ĐỜI RỰC RỠ ĐỪNG SỐNG KHÔNG MÀU”

14/09/2023 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Cuộc sống vốn muôn màu và có nhiều điều thú vị. Mỗi sự vật hiện diện trên thế giới này đều mang trên mình những gam màu khác biệt và ý nghĩa khác nhau. Và chúng ta chính là người đi tìm cho mình một sắc màu thích hợp. Muôn màu trong công việc, muôn màu trong cảm xúc của tình bạn, tình yêu... Và mỗi chúng ta đều chỉ có một cuộc sống duy nhất. Tẻ nhạt hay nhiều màu sắc chỉ là lựa chọn của chính bạn mà thôi.

Cuốn sách Cuộc đời rực rỡ đừng sống không màu của tác giả Lý Tư Viên, một nữ nhà văn vô cùng được săn đón tại Trung Quốc. Cuốn sách đã bày tỏ những suy nghĩ vô cùng già dặn, vô cùng thấm thía nhưng cũng rất hữu ích về lối sống, việc học, tình yêu, tình bạn, sự nghiệp, tuổi thanh xuân hay về những bí kíp giúp cho các bạn có thể thành công sau này. Hãy cứ sống một cuộc sống nhiều hoài bão, nhiều ước mơ, hãy mạnh dạn thực hiện những ước mơ ấy. Nếu có thành công hay thất bại thì chúng ta cũng đã từng sống cho đam mê mà không hề hối tiếc.

Cuốn sách của tác giả Lý Tư Viên do Nguyễn Vinh Chi dịch, được nhà xuất bản Thế giới; công ty Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam xuất bản năm 2019. Sách dày 406 trang, khổ 21 cm, hiện đang được phục vụ tại Phòng Mượn và Phòng Đọc của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Số lượt xem: 43