Thứ sáu, Ngày: 29/09/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “LÒNG TỐT CỦA BẠN CẦN THÊM ĐÔI PHẦN SẮC SẢO”

25/08/2023 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Trong cuộc sống, ai cũng có nhiều mối quan hệ, thế nhưng không phải ai, ở đâu và khi nào bạn cũng mang lòng tốt của mình ra giúp đỡ. Bởi nếu không đúng người, không đúng thời điểm, điều này trở nên vô nghĩa. Cuốn sách Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo” của Mộ Nhan Ca sẽ giúp bạn nhận ra điều này rõ hơn nhé.

Lòng tốt của bạn cần thêm đôi phần sắc sảo” dạy chúng ta cách đối nhân xử thế, cách làm sao khiến cho chính chúng ta cảm thấy được bình thản mỗi khi cho đi lòng tốt. Lòng tốt đôi khi cũng cần phải được cho đúng người, đúng địa điểm thì mới có thể khiến cho tâm trạng của bạn vui vẻ mỗi ngày.

Cuốn sách gồm có 4 chương, mỗi một chương lại có nhiều phần nội dung khác nhau. Từng nội dung xoay quanh phân tích tâm lý về những con người không biết dùng lòng tốt. Từ đó, bạn đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng mà có lẽ những vấn đề trước giờ bạn nghĩ mình làm vậy là hoàn toàn đúng nhưng ngược lại là sai hoàn toàn.

Sách gồm 6 chương:
Chương 1: Tưởng tốt hóa ra là nhu nhược
Chương 2: Có câu “Chịu thiệt là phúc cơ mà”
Chương 3: Người ấy không biết xót xa
Chương 4: Bạn tốt bao nhiêu
Chương 5: Bạn không kiên cường đến thế     
Chương 6: Có thể lo nghĩ thay người khác

Cuốn sách của tác giả Mộ Nhan Ca, do Nguyễn Vinh Chi dịch được nhà xuất bản Hà Nội xuất bản năm 2020. Sách dày 195 trang, khổ 20cm, hiện đang có trong phòng Đọc, phòng Mượn Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 74