Thứ hai, Ngày: 21/06/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “ĐỦ NẮNG THÌ HOA NỞ”

25/05/2021 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Bạn đang mất phương hướng ư? Bạn đang lạc lối ư? Hay bạn đang bị mất niềm tin vào người khác và xã hội? Hãy tĩnh lặng và sau đó đọc cuốn sách “Đủ nắng thì hoa nở” của tác giả Ba Gàn. Bạn sẽ như được uống thuốc giảm đau, như được tắm trong dòng chữ mát lành và như được sưởi ấm trong ánh nắng của “mẹ thiên nhiên”, để rồi bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình sống và tìm ra ý nghĩa đời mình.

Tác phẩm “Đủ nắng thì hoa nở” tập hợp 52 bài tản văn, đoản văn và 29 phụ bản, bằng một giọng văn giản dị nhất, bằng những câu từ ngắn gọn và dễ hiểu nhất tác giả đã cho độc giả những trải nghiệm cả về đời lẫn đạo. Ông viết, vẽ, đi, sống và tu hành trên mọi miền đất nước. Tác phẩm của ông được chiêm nghiệm và sáng tạo trên hành trình đi đến tận cùng của cái đẹp và thiền định.

Khi đủ duyên để cầm cuốn sách Đủ nắng thì hoa nở” trên tay, lật ngẫu nhiên bất cứ trang sách nào, bạn đọc cũng gặp một lời khuyên chân thành nhất. Những lời nói từ tâm, được chắt lọc một cách cô đọng từ cuộc sống của người từng trải, đã mang lại giá trị tinh thần cho người đang đi tìm mục tiêu để sống. Những quan điểm về tình yêu, cách đối nhân xử thế, hay làm sao để đứng lên sau mỗi lần bị tổn thương hoặc mất mát, đều đã được tác giả chắt lọc trong Đủ nắng thì hoa nở”. Bạn sẽ có được cảm giác tự do, phóng khoáng và sống tích cực hơn. Điều đó như một đặc ân mà tác giả đang tận hiến cho cuộc đời.

Cuốn sách được nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Sách Phương Nam ấn hành năm 2020, gồm 155 trang, khổ 21cm đang được lưu và phục vụ ở Phòng đọc, phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Số lượt xem: 75