Chủ nhật, Ngày: 17/01/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “SỐNG ĐỜI HẠNH PHÚC”

04/01/2021 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Bạn có hạnh phúc hay không điều đó phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Không ai có th mang lại hay quyết định cuộc đời bạn hạnh phúc hay bất hạnh ngoài bạn. Chính vì vậy hãy sống vui vẻ, lạc quan để cuộc đời của chính bạn được hạnh phúc.

Để có một cuộc sống hạnh phúc tưởng dễ mà khó nhưng đôi khi tưởng khó mà rất đơn giản. Bạn đừng nghĩ mình sẽ là ai, đừng nghĩ bạn sẽ làm gì, mà hãy nghĩ mình thật may mắn vì được góp mặt trên cuộc đời tươi đẹp này. Hạnh phúc không phụ thuộc vào điều kiện bên ngoài, mà nó được điều khiển bởi thái độ, tinh thần của chúng ta.

Sống đời hạnh phúc” là cuốn sách của tác giả Dale Carnegie người Mỹ. Ông cũng là tác giả của cuốn sách kinh điểnĐắc nhân tâmQung gánh lo đi mà vui sống. Những cuốn sách của ông như kim chỉ nam cho mọi người nhất là thế hệ trẻ tỏ thái độ với cuộc sống. Với những năm tháng sống và viết, ông đã đúc rút ý niệm chủ chốt trong tất cả các tác phẩm của ông là: Ta có thể thay đổi thái độ của người khác khi ta thay đổi cách đi đãi của mình với họ.

Cuốn sách với 20 bài viết được chia làm 4 phần:

- Phần 1: Bảy cách đ có cuộc sng yên lành và hạnh phúc.

- Phần 2: Nghệ thuật cơ bản đ đối nhân xử thế.

- Phần 3: Học cách đ làm cho người khác cũng nghĩ như bạn.

- Phần 4: Cách thay đi người khác mà không xúc phạm hay làm họ oán giận.

Cuốn sách “Sống đời hạnh phúc là một cuốn sách ý nghĩa,  như một liều thuốc tinh thần chữa lành vết thương trong tâm hồn bạn. Cuốn sách do Tâm An dịch, được Nhà xuất bản Dân trí phối hợp với công ty Văn hóa Huy Hoàng phát hành năm 2018, sách dày 231 trang. Hiện đang phục vụ tại phòng Đọc, phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Số lượt xem: 44