Thứ sáu, Ngày: 25/09/2020

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: "Con gái của những phù thuỷ"

02/12/2019 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

     "Con gái của những phù thuỷ" là cuốn truyện phiêu lưu giả tưởng của tác giả người Ba Lan DOROTA TERAKOWSKA được Nguyễn Thanh Thư dịch, Nhà xuất bản Phụ Nữ ấn hành năm 2019.

     Truyện kể về một cô bé không hề có tên riêng được các chị em phù thuỷ lần lượt nuôi dạy trong cuộc sống nay đây mai đó, hầu như quen với việc trốn chạy, đứa trẻ chỉ vừa kịp làm quen bạn mới thì đã phải chia xa. Dần dà, đứa trẻ cảm thấy nỗi đơn độc không còn là điều gì kinh khủng và tình cảnh ly biệt cũng chẳng mấy bi ai. Đây chính là chủ ý của các bà phù thuỷ: cô bé sẽ trưởng thành nhờ lý trí chứ không nhờ cảm xúc…

       Giữa muôn trùng khó khăn, cô gái trở nên hờn giận, nản lòng. Tại sao cô phải đánh đổi cả tuổi thơ lẫn tuổi thanh xuân để giải phóng những con người không quen biết? Tại sao các phù thuỷ lại từ chối dạy cô phép thuật toàn năng?

      Với nỗi băn khoăn liệu nhân vật có bỏ cuộc, Con gái của những phù thuỷ” sẽ đưa các em đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác và giúp các em khám phá ra chiếc chìa khoá giản đơn nhưng rất đỗi quan trọng mà nhờ nó bất cứ ai cũng có thể trở thành người hùng.

    Cuốn sách đang được phục vụ tại phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội với ký hiệu kho sách: MTN81469, MTN81486, TN43704, TN43705, TN43706, TNV23567.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 337