Thứ ba, Ngày: 23/07/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH “CÁNH DIỀU HÌNH NỐT NHẠC”

11/06/2024 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Mỗi chúng ta đều có một khoảng thời gian được sống với cảm xúc tươi tắn, tự do chạy nhảy đùa nghịch, vui thích với các khám phá. Đó chính là tuổi thơ. Cậu bé Đèn Pha có một tuổi thơ như thế trên miền cao nguyên. Cậu nhóc sống trong gia đình yêu thương, chơi cùng bạn bè ngộ nghĩnh, có các chuyến đi thăm ba là bộ đội ở tận đồn biên phòng. Trái tim trong sáng của cậu nhóc không ngừng được đắp bồi và mở rộng bởi những câu chuyện nhỏ xinh diễn ra mỗi ngày.

Bạn đã từng kéo một chiếc diều chạy trong gió, vui thích nhìn nó bay lên, nhẹ nhàng chao liệng trên bầu trời? Bạn sẽ gặp cảm giác ấy với Cánh diều hình nốt nhạc. Hãy mở quyển sách này và bay bổng cùng cậu bé Đèn Pha, bạn nhé!

Cuốn sách “Cánh diều hình nốt nhạc” của Niê Thanh Mai do Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành năm 2024 sẽ gợi cho bạn trí tò mò với cậu bé Đèn Pha. Những thắc mắc của một đứa trẻ có cha thường vắng nhà để làm nhiệm vụ của một người lính biên phòng, cứ trùng trùng điệp điệp, hết lớp này đến lớp khác, đầy bất ngờ và đầy bí ẩn.

Sách đang được phục vụ tại phòng Thiếu nhi, Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 54