Thứ ba, Ngày: 24/05/2022

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “CHUYỆN CHÁU CHUYỆN BÀ , CÙNG CƯỜI HA HA”

11/05/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Đến tuổi khám phá thế giới xung quanh, các cô nhóc cậu nhóc luôn cần người lớn ở bên cạnh. Nhưng trong các gia đình hiện đại, đôi khi không phải bố mẹ, mà ông bà hay cô giúp việc mới gắn bó với các bạn nhỏ hơn cả. Giữa thành viên lớn nhất và nhỏ nhất trong nhà, khoảng cách tưởng rất lớn. Thế nhưng ngược lại, ông bà và các cháu nhỏ lại vô cùng gắn bó và hiểu nhau.

Cuốn sách “Chuyện cháu chuyện bà, cùng cười ha ha” là những câu chuyện vui nhộn và xoắn não giữa con với bà hay giữa con với người giúp việc trong gia đình sẽ khiến người lớn không khỏi ngạc nhiên, bởi có biết bao điều bất ngờ đáng yêu đang ẩn chứa trong những cái đầu nhỏ bé ấy. Các câu chuyện mang đến cho tất cả các thành viên trong gia đình niềm vui không gì sánh được của sự chia sẻ và yêu thương. Chúng ta yêu quý ông bà hơn cũng như hiểu rõ các cô nhóc, cậu nhóc hơn. Đọc những câu chuyện trong cuốn sách, ta sẽ mỉm cười nhớ rằng nhà mình cũng có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc đến vậy.

Hãy cùng khám phá suy nghĩ, tình yêu dành cho “người một nhà” của các con qua những câu chuyện bé xinh vui nhộn trong “Chuyện cháu chuyện bà, cùng cười ha ha” này nhé. Cuốn sách được viết bởi tác giả Cát Tường; nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2019.

Sách được phục vụ tại Phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 37