Thứ sáu, Ngày: 25/09/2020

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM "CÁC THẦY GIÁO VIỆT NAM XƯA" VÀ "BIẾT ƠN THẦY CÔ"

14/11/2019 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

       Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy, cô giáo. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

       Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, phòng Phục vụ Thiếu nhi xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc chùm tác phẩm:

       1. Cuốn: “Các thầy giáo Việt Nam xưa kể về các thầy giáo xưa, là tấm gương về những người thầy hết lòng tận tâm đào tạo những người học trò đi từ những bước chập chững đầu tiên đến đỉnh vinh quang như thầy giáo Lê Văn Hưu; thầy giáo Chu Văn An; thầy giáo Nguyễn Trãi; thầy giáo Phan Bội Châu; thầy giáo Nguyễn Khuyến…

        Cuốn sách được Phạm Khang biên soạn, nhà xuất bản Thanh niên ấn hành năm 2019. Sách đang được phục vụ tại phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội với ký hiệu kho sách: MTN81877, MTN81878, TNV23714.

       2. Cuốn “ Biết ơn thầy cô” tuyển chọn những câu chuyện hay và ý nghĩa về lòng biết ơn thầy cô, ca ngợi tình thầy trò. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho các em những điều bổ ích và sâu sắc để cuộc sống thật ý nghĩa.

      Cuốn sách được Trung Kiên biên soạn, nhà xuất bản Thanh niên ấn hành năm 2018. Sách đang được phục vụ tại phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội với ký hiệu kho sách: MTN81842, MTN81843, TNV23698.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 373