Thứ ba, Ngày: 24/05/2022

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “NGOẢNH NHÌN ẤU THƠ”.

05/05/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

“Ngày xưa ơi… Mỗi khi nhớ đến sao thân thương đến vậy”!

Thời ấu thơ thường là quãng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất của đời người. Ở đó ta có những trò nghịch ngợm không bao giờ mệt mỏi, đứa bạn thân sát cánh bên ta trong những cuộc chiến tưng bừng. Ở đó ta có gia đình thân yêu luôn nâng đỡ, chở che ta trong tình huống trớ trêu khôi hài nhất.

Mỗi câu chuyện, mỗi kỉ niệm lúc ta còn bé con như một hạt mầm. Thời gian lùi xa, những hạt mầm đã trở thành một vườn cây, một cánh rừng. Dù trên đường đời có khi thất vọng, có lúc đau buồn, nhưng ngoảnh nhìn khu vườn xanh tươi ấy, cánh rừng khỏe khoắn ấy, ta lại mỉm cười.

Dù không thể quay ngược thời gian để trở về tuổi thơ, nhưng với 16 câu chuyện nhỏ đầy yêu thương trong cuốn sách “Ngoảnh nhìn ấu thơ” các em sẽ nhận ra dòng nước mát lành của tuổi thơ vẫn đang mang đến cảm giác bình yên, lòng cam đảm và sự vững tin để bạn bước về phía trước.

Cuốn sách được nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2019 với 135 trang, sẽ là những kí ức đẹp đẽ nâng đỡ tâm hồn, nhắc ta lựa chọn những điều lương thiện, hành xử cao thượng, yêu thương con người và cuộc sống nhiều hơn trên suốt hành trình trưởng thành.

Sách được phục vụ tại Phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 38