Thứ bảy, Ngày: 16/10/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “LÀM SẠCH MẠCH VÀ MÁU”

22/09/2021 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Việc rèn luyện thể chất có nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe và sự phát triển của con người. Việc này không chỉ giúp con người có sức khỏe tốt mà còn giúp bạn rèn luyện tính kỷ luật, ý thức tập thể, ý chí và giảm căng thẳng.

Cuốn sách “Làm sạch mạch và máu” - được coi là một trong những tác phẩm kinh điển của nền y học tự nhiên, giới thiệu và chỉ dẫn cho chúng ta về phương pháp dưỡng sinh qua việc ăn, uống, tập luyện thân thể nhằm đẩy lùi bệnh tật, hạn chế hoặc không cần dùng thuốc dựa trên nguyên lý cơ thể được tạo nên bởi bốn nguyên tố lửa - không khí - đất - nước.

Nishi Katsuzo đã đưa ra các giải thích khoa học (ví dụ: chỉ riêng việc ăn uống) rằng thức ăn đưa vào cơ thể cần phải gồm những loại nào để hội đủ 4 nguyên tố cấu thành nên cơ thể con người. Tác giả cũng đã khẳng định ngay trong cuốn sách là cứ qua mỗi 10 ngày một, khi cơ thể được nuôi dưỡng đúng sẽ nhận được lượng máu mới hoàn toàn tốt, và cơ thể sẽ tự động điều chỉnh đáng kể về sức khỏe theo hướng tích cực.

Cuốn sách của tác giả Nishi Katsuzo, do Trương Thị Thảo dịch được Nhà xuất bản Lao động và Công ty sách Thái Hà phối hợp ấn hành năm 2020, sách dày 247 trang hiện đang phục vụ tại phòng Đọc và phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 30