Thứ sáu, Ngày: 29/09/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “CẨM NANG CUỘC SỐNG TẠI NHẬT BẢN”

11/09/2023 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Học tập và làm việc tại nước ngoài ngày càng nhiều được bạn trẻ lựa chọn với mong muốn khám phá, thử thách bản thân mình tại một môi trường hoàn toàn mới, đồng thời tích lũy nhiều vốn sống và kinh nghiệm hữu ích cho bản thân nhằm đạt được mục tiêu trong lương lai. Bên cạnh vị thế thứ 3 thế giới, Nhật Bản hiện nay đang được giới trẻ Việt lựa chọn với nhiều chính sách khuyến khích du học sinh và nhân sự từ nước ngoài ngày càng mở rộng cho nhiều đối tượng.

Khi chuyển đến sinh sống tại một đất nước không người thân, chắc hẳn các bạn sẽ cần hỗ tr rất nhiều. Chính vì điều này “Hiệp hội hỗ trợ người Việt Nam tại Nhật Bản” chúng tôi đã được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, một tổ chức chuyên tư vấn bằng tiếng mẹ đẻ và hỗ trợ mọi vấn đề cho các bạn.

Cuốn sách “Cẩm nang cuộc sống tại Nhật Bản” sẽ giúp đỡ các bạn Việt Nam có thể bắt đầu cuộc sống một cách an toàn yên tâm hơn tại Nhật Bản.

Cuốn sách do Công ty Cổ phần Pocket biên soạn, được nhà xuất bản Thế giới xuất bản năm 2021. Sách dày 334 trang, khổ 20,5cm hiện có tại Phòng Đọc và Phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 35