Thứ sáu, Ngày: 03/04/2020

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “CÙNG CON VÀO BẾP”

10/02/2020 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

      Học nấu ăn có rất nhiều lợi ích! Việc nấu ăn là một kỹ năng quan trọng mà bất cứ trẻ em nào cũng cần phải học hỏi. Dạy trẻ nấu ăn chưa bao giờ là việc đơn giản. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bố mẹ có ý thức cho con vào bếp từ sớm. Tập luyện cho trẻ nấu ăn ở bất cứ lứa tuổi nào cũng tốt. Trẻ được làm quen với bếp càng sớm thì lớn lên, việc thành thục trong nấu ăn càng lớn. Theo thời gian, khi trẻ phải tự lập, chúng sẽ biết ơn những gì bố mẹ rèn luyện cho mình khi còn nhỏ. Ở mỗi lứa tuổi chúng ta sẽ cho trẻ cùng vào bếp với các mức độ công việc khác nhau, áp dụng các cách khác nhau để giáo dục, bồi dưỡng kỹ năng cho trẻ.

     "Cùng con vào bếp” của tác giả Nguyễn Minh Thư được nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2019. Cuốn sách chia sẻ với các bậc phụ huynh về những lợi ích khi trẻ được cùng vào bếp, đồng thời dạy trẻ về kỹ năng sống và gợi ý một số món ăn đơn giản để cùng trẻ thực hiện mỗi khi có điều kiện. Hãy khám phá những điều thú vị đó khi cùng con vào bếp nhé!

   Sách hiện đang được phục vụ tại phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội với ký hiệu kho sách: MTN81212, MTN81213, MTN81214, TN43713, TN43714, TNV23569.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 98