Thứ sáu, Ngày: 29/09/2023

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “MẶT TRỜI LÚC NỬA ĐÊM”

07/01/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Stephenie Meyer là tác giả của loạt truyện Chạng vạng (Chạng vạng, Trăng non, Nhật thực, Hừng đông), đã thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2005, trở thành tác phẩm kinh điển được viết theo lối hiện đại, định hình lại dòng văn học dành cho bạn đọc trẻ tuổi và dấy lên một hiện tượng lạ khiến độc giả khao khát chờ đợi phần tiếp theo.         

“Mặt Trời lúc nửa đêm” là câu chuyện Chạng vạng dưới góc nhìn của chàng ma cà rồng Edward. Dưới góc nhìn mới, người đọc sẽ biết được thêm nhiều hơn về nữ chính Bella, cảm nhận rõ hơn tình yêu cuồng si của chàng ma cà rồng điển trai. “Khi đọc truyện, bạn sẽ thấy rằng Edward luôn tập trung vào Bella, và anh không yêu cô ấy vì không đọc được suy nghĩ của cô, mà anh yêu Bella vì chính con người của cô ấy, rồi những thứ như không đọc được suy nghĩ mới là điều thú vị lôi cuốn theo sau.”

Trong “Mặt Trời lúc nửa đêm”, Stephenie Meyer đưa chúng ta trở lại một thế giới đã thu hút hàng triệu độc giả, và mang đến một tiểu thuyết gây cấn về niềm vui và hậu quả tàn khốc của tình yêu bất tử.

Cuốn sách của tác giả Stephenie Meyer do nhà xuất bản Trẻ ấn hành năm 2020 với 938 trang hiện đang phục vụ tại phòng Đọc và phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 379