Thứ hai, Ngày: 02/08/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH : “CON LÀ SỨC MẠNH CỦA MẸ”

13/11/2020 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

      Song hành với mỗi đứa trẻ được sinh ra và nuôi dưỡng là sự trưởng thành của các chàng trai cô gái trong quá trình làm bố, làm mẹ. Những người bố người mẹ ấy mang theo mình trách nhiệm và sứ mệnh với sinh linh bé nhỏ mà mình đã mang đến với thế giới. Đó là một quá trình chông gai và đầy thử thách.

     Trong môi trường Á Đông, vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình lại càng lớn và áp lực cũng theo đó mà lớn hơn. Chẳng có sách nào có thể dạy phụ nữ làm mẹ, đó là bản năng đã in vào máu nhưng không thể tránh khỏi những lúc lạc lối, mệt mỏi và khó khăn. Ở một vai trò đặc thù như vậy, có lẽ chỉ những ai đã từng làm mẹ mới có thể thấu hiểu cho nhau. Và nếu những người mẹ đang băn khoăn tìm kiếm một cuốn sách để chia sẻ những nỗi niềm ấy, Con là sức mạnh của mẹchính là cuốn sách đáng đọc nhất.

     Cuốn sách Con là sức mạnh của mẹ do nhà xuất bản Thế giới xuất bản năm 2017 với 309 trang, được biên soạn bởi nhiều tác giả sẽ giúp bạn đọc trải nghiệm những vất vả khi làm mẹ. Những câu chuyện trong cuốn sách không phải là những tình huống tiêu biểu nhất mà là những tình huống đời thường nhất, truyền cảm hứng và khơi gợi những động lực mạnh mẽ để tiếp thêm niềm tin cho các bà mẹ nuôi dạy con cái và hoàn thiện chính bản thân mình.

      Sách hiện đang được phục vụ tại Phòng Đọc và phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

Số lượt xem: 164