Thứ năm, Ngày: 21/01/2021

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH: “BUỔI SÁNG DIỆU KỲ”

31/07/2020 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

       Mỗi chúng ta luôn khát khao được đổi đời và không ngừng được mơ mộng về đỉnh cao tiền tài, danh vọng. Nhưng có mấy người trân trọng từng phút giây và đủ dũng khí biến điều đó thành sự thật? Thay vì sinh hoạt điều độ, lên kế hoạch trước cho ngày hôm sau và dậy sớm tập thể dục, 95% dân số lại chọn làm những con cú đêm và sâu ngủ. Họ cuống cuồng thức giấc với thân tâm mệt mỏi rã rời. Người muộn học, kẻ làm muộn, Cách chúng ta khởi động buổi sáng sẽ quyết định nhịp điệu và năng suất làm việc cả ngày. Một ngày mới bắt đầu với năng lượng tràn trề và sự tập trung cao độ chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, giúp chúng ta chinh phục mọi mục tiêu đặt ra và tiến gần hơn đến cuộc sống mong ước.

      Hiểu rõ điều này, Hal Elrod và nhóm đồng tác giả đã cùng nhau viết bộ sách The Miracle Morning (Buổi sáng diệu kỳ) nhằm chia sẻ những thói quen tích cực vào buổi sáng. Đây chắc chắn sẽ là liều thuốc tinh thần cho bất kỳ ai chưa thành công trong việc chỉnh đốn kỷ luật bản thân và lãng phí khung thời gian “vàng” trong ngày. Buổi sáng diệu kỳ là cách nhanh nhất để bạn khai phá tiềm năng của chính mình và tận hưởng cuộc sống phong phú, trọn vẹn.

       Bộ sách “Buổi sáng diệu kỳ” được Alpha Books mua bản quyền cùng với Nxb. Lao động xuất bản năm 2019  nhằm lan tỏa tinh thần hứng khởi chào đón ngày mới tại Việt Nam. Thư viện Hà Nội xin giới thiệu đến bạn đọc 4 trong 5 cuốn được xuất bản tại Việt Nam:

      - “Buổi sáng diệu kỳ dành cho sinh viên: 6 bước chào ngày mới để biến đại học thành năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất.

      - “Buổi sáng diệu kỳ dành cho nhà tiếp thị mạng lưới: 6 bước thay đổi bản thân hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách thần tốc.

     - “Buổi sáng diệu kỳ dành cho doanh nhân: 6 bước khởi đầu ngày mới giúp bạn lột xác và xây dựng một doanh nghiệp thành công đột phá.

     - “Buổi sáng diệu kỳ dành cho người bán hàng: 6 bước để đưa bạn cùng doanh số của bạn lên một tầm cao mới.

       Bộ sách “Buổi sáng diệu kỳ” hiện đang được phục vụ ở phòng Đọc, phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Hân hạnh được phục vụ Quý bạn đọc!

Số lượt xem: 158