Chủ nhật, Ngày: 21/04/2024

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “HẠNH PHÚC VỚI CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY”

30/08/2023 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Giàu có thật sự không phải là vật chất cũng không phải là tiền bạc mà đấy là việc bạn có thể sống tràn đầy hạnh phúc như thế nào với khoảng thời gian quan trọng nhất và nằm trong giới hạn như thế nào? Câu trả lời cho câu hỏi này là bằng việc sống giản đơn, bạn có thể tìm thấy điều đó.

Cuốn sách viết về việc nên coi trọng thứ gì và nên buông bỏ thứ gì, cũng như tư duy cơ bản trong các phương diện của đời sống và sự công phu sáng tạo. Hãy sáng tạo ra cách riêng của bản thân bạn ngay trong việc thực hành từ những việc nho nhỏ với ý nghĩ “mình hãy thử làm việc này xem sao” hay việc sắp xếp.

Nếu việc đọc cuốn sách này trở thành cơ hội để bạn dừng lại chút ít suy ngẫm về việc bản thân trở thành người làm chủ cuộc đời mình và làm cho cuộc sống hàng ngày trở thành vũ đài sinh động và lấp lánh thì với tôi đó là niềm hạnh phúc.

Cuốn sách là quà tặng dành cho những người muốn trải nghiệm cuộc sống thường ngày bằng khuôn mặt tươi cười và tinh thần sảng khoái.

Sách được Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2021 với 183 trang hiện đang phục vụ tại phòng Đọc và phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 193