Thứ sáu, Ngày: 01/07/2022

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “BỨT PHÁ GIỚI HẠN”

15/06/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

      Nghị lực. Nhút nhát. Lãnh đạo. Làm vợ. Làm mẹ. Chúng ta sống trong một thế giới nhiều phân loại rạch ròi - những nhãn mác được định hình để nói cho thế giới biết và cho chính chúng ta biết, thực sự ta là ai và ta nên hướng tới mẫu hình nào. Một số nhãn mác khiến chúng ta khao khát, số còn lại khiến chúng ta sợ hãi hoặc coi thường; nhưng để xây dựng một cuộc sống thực sự dành riêng cho mình đồng nghĩa với việc ta phải học cách định nghĩa bản thân theo cách của riêng mình.

     Trong “Bứt phá giới hạn”, Maureen Chiquet vẽ nên hành trình lạ thường của mình từ cô nữ sinh văn khoa trở thành CEO toàn cầu của Chanel - nêu bật khả năng lĩnh hội chuyên môn vượt trội của bà khi còn là chuyên viên tiếp thị thực tập tại L’Oreal ở Paris, sự vươn lên của bà qua hết thảy những nấc thang thuộc khối phụ trách mua hàng ở The Gap và Old Navy. Bằng việc chia sẻ những ý niệm mơ hồ, những rủi ro, những khoảnh khắc bước ngoặt định hình nên sự nghiệp đáng học tập của mình, Chiquet tìm cách truyền cảm hứng cho một thế hệ phụ nữ mới, những cử nhân của giáo dục khai phóng, cùng những nhà tư tưởng phi truyền thống để họ có thể tôi luyện một phong cách sống, một phong cách lãnh đạo đúng chất của riêng mình.

     Thông qua lối kể chuyện sống động và nhiều kiến thức gợi mở, Chiquet dẫn dắt độc giả cùng suy ngẫm những câu hỏi cấp thiết và những nghịch lý nội tại trong việc xây dựng một cuộc sống thành công, viên mãn giữa thế giới hiện tại đang ngày một cạnh tranh và phức tạp hơn.

      Cuốn sách chứa đựng nhiều hiểu biết sâu sắc, đầy cảm hứng và chân thành này dành tặng cho bất kỳ ai đang khát khao một cuộc sống không giới hạn chuyện ta là ai và ta sẽ trở thành một người như thế nào.

     Cuốn sách “Bứt phá giới hạn” của tác giả Maureen Chiquet, Võ Công Hùng dịch, xuất bản năm 2018 của nhà xuất bản Trẻ, khổ sách 21 cm, 363 trang hiện đang được phục vụ ở phòng Đọc, phòng Mượn của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Số lượt xem: 37