Chủ nhật, Ngày: 17/01/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “TOEIC 10 PHÚT MỖI NGÀY 800 ĐIỂM TRONG TẦM TAY”

29/12/2020 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Học tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn. Hiện có khoảng 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức. Tại hầu hết các sự kiện quốc tế, tiếng Anh được coi như là ngôn ngữ chung của truyền thông.

Học tốt tiếng Anh giúp bạn cải thiện bản thân, cuộc sống và tương lai của chính mình; đây là điều kiện để bạn có thể tiếp cận, cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới; thúc đẩy sự nghiệp cơ hội thăng tiến; tự tin trong giao tiếp.

Thư viện Hà Nội xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc là học sinh, sinh viên và những người quan tâm đến luyện thi TOEIC cuốn sách: “TOEIC 10 phút mỗi ngày 800 điểm trong tầm tay” theo ứng dụng thực tế, như một món quà thiết thực cho quá trình học tập và chinh phục kỳ thi TOEIC.

Cuốn sách được chia thành 3 phần:

- Phần A: “Giới thiệu tổng quan về kỳ thi TOEIC”: Tóm lược những thông tin cơ bản nhất kỳ thi TOEIC.

- Phần B: “Chiến thuật làm bài thi TOEIC”: Ở đây, phần trọng tâm là “chiến thuật làm bài thi TOEIC Reading”. Phần này giúp các bạn tìm hiểu chuyên sâu về chiến thuật làm bài của từng phần trong bài đọc TOEIC part 5,6,7.

- Phần C: “Một vài lời khuyên giúp kỳ thi TOEIC diễn ra suôn sẻ”.

Đặc biệt những chiến thuật, mẹo làm bài thi quý giá được đúc kết từ kinh nghiệm luyện thi nhiều năm của tác giả cho rất nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Cuốn sách dày 399 trang do Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành năm 2019. Sách hiện đang được phục vụ tại Phòng Mượn và Phòng Đọc của Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Số lượt xem: 42