Tác phẩm “Bác Hồ với thanh, thiếu niên và nhi đồng”

18/06/2019 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

        Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, Phòng Phục vụ Thiếu nhi trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách: “Bác Hồ với thanh, thiếu niên và nhi đồng".

        “Bác Hồ với thanh, thiếu niên và nhi đồng” được Nhà xuất bản Văn học ấn hành năm 2014, do nhóm tác giả Đỗ Hoàng Linh, Nguyễn Văn Dương, Vũ Thị Kim Yến: sưu tầm và biên soạn. Cuốn sách là tập hợp các bài nói, bài viết, buổi gặp gỡ, chuyến công tác, những mẩu chuyện hay bày tỏ sự quan tâm của Bác dành cho thế hệ trẻ.

        Cuốn sách gồm những câu chuyện cảm động, những hình ảnh đẹp, các câu nói với ý nghĩa sâu sắc và thấm thía của Bác vẫn còn đọng lại trong mỗi người dân Việt Nam. Đặc biệt, với thế hệ thanh thiếu niên lớp trước lớp sau, lớp này qua lớp khác vẫn luôn tiếp tục phấn đấu với 5 điều Bác Hồ dạy. Và sẽ còn mãi tình yêu thương của Bác Hồ thiếu nhi “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh, ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng các em nhi đồng” lời bài hát đó vẫn vang lên trong các em thiếu nhi, đó là một trong nội dung của cuốn sách. Hy vọng với cuốn sách này các em học sinh có dịp tìm hiểu thêm về tình cảm thương yêu vô bờ của Bác Hồ dành cho các em thiếu nhi.

        Sách đang được phục vụ tại phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội với ký hiệu các kho: MTN71238, MTN71239, MTN71240, TN34161, TN34162, TN34163, TNL9987, TNL9988.

                           Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 324