Thứ hai, Ngày: 29/11/2021

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “YOGA CHO TRẺ EM”

18/11/2021 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Yoga là một trong những phương pháp tập luyện cổ xưa nhất của người Ấn Độ. Nhưng Yoga không chỉ dành cho người lớn mà còn mang lại rất nhiều ích lợi cho trẻ em. Nếu được rèn luyện Yoga thường xuyên với cường độ vừa phải, các em sẽ đạt được những thay đổi tích cực cả về thể chất và trí tuệ.

Cuốn sách “Yoga cho trẻ em” là cuốn cẩm nang Yoga cơ bản dành cho bé từ 5 đến 13 tuổi do tác giả Hoàng Phương Thúy biên soạn; được nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2017 sẽ mang đến cho bạn đọc những nội dung sau:

- Giúp trẻ nhỏ nhận biết và hiểu về cách tập một số động tác yoga cơ bản và có lợi cho lứa tuổi của các em, còn giúp các em tìm được niềm vui về sức khỏe mỗi khi tập Yoga!

- Giúp các bậc cha mẹ có thêm tài liệu tham khảo và đồng hành bên con mình trong quá trình tập luyện yoga nói riêng và rèn luyện thể chất nói chung.

- Là một tài liệu bổ trợ hữu ích để các thầy cô hướng dẫn trẻ tập yoga hoặc thiết kế một số hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Các bạn nhỏ ơi, hãy cùng khám phá thế giới xung quanh và bên trong chính mình thông qua những bài học yoga bổ ích và lý thú nhé!

Sách hiện đang phục vụ tại Phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 28