Thứ sáu, Ngày: 12/08/2022

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH: “HÃY YÊU CON THEO CÁCH NÀY MẸ NHÉ!”

10/01/2022 Cỡ chữ: A-   A+  In bài viết

Nuôi con đã khó, để dạy dỗ con còn khó hơn gấp nhiều lần. Làm cha mẹ, ai cũng yêu thương con nhưng để yêu thương con đúng cách thì bản năng làm mẹ thôi chưa đủ. Bạn còn cần có sự hiểu biết, sự kiên trì, thời gian, sự phối hợp giữa những người lớn trong gia đình. Bởi yêu thương đúng cách sẽ là liều thuốc tốt nhất để nuôi dưỡng tâm hồn, tính cách và tạo nên cả nhân cách sau này cho con nữa.

Cuốn sách “Hãy yêu con theo cách này mẹ nhé!” của tác giả Lin Jun được nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2019; bằng lời văn ấm áp, giàu tình cảm cùng kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm thực tế của tác giả, thông qua ba mươi câu chuyện có thật, cuốn sách đã khái quát được những giai đoạn phát triển tâm sinh lí cơ bản của trẻ nhỏ, đồng thời phân tích và đưa ra những lời khuyên giáo dục hữu ích dành cho các bậc phụ huynh.

Nội dung cuốn sách còn gửi gắm những thông điệp nhân văn và ý nghĩa về việc nuôi dạy trẻ, cách để nuôi dưỡng những thế hệ trẻ thơ có tâm hồn trong sáng, trái tim bao dung, biết yêu thương chính mình và chia sẻ tình yêu ấy với mọi người. Bởi, “Mỗi đứa trẻ đều đang nỗ lực theo cách riêng của mình, điều ấy không phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của người lớn và những gì chúng ta cho là đúng.”

Sách hiện đang được phục vụ tại Phòng Thiếu nhi - Thư viện Hà Nội.

                           Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Số lượt xem: 305